A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN MƯỜNG XÉN NĂM HỌC 2019-2020 CỦA HỌC SINH 5-6 TUỔI

            Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của nhà trường; Thực hiện kế hoạch số: 60/KH-Tr.MNTT ngày 5/6/2020 của trường Mầm non Thị trấn Mường Xén về Tổ chức cho trẻ khối mẫu giáo 5 tuổi tham quan trường tiểu học Thị trấn Mường Xén . 

            Nhằm giúp cho học sinh mẫu giáo lớn bước đầu làm quen với môi trường tiều học, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng khi bước vào lớp 1. Sáng ngày 15/6/2020 nhà trường đã tổ chức cho các con được tham gia vào một chuyến đi vô cùng ý nghĩa  đó là chuyến tham quan trường Tiểu học Thị trấn Mường Xén – Ngôi trường mà các bé sẽ tiếp tục tham gia học tập trong  những năm tiếp theo.
           Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào tiểu học là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5 – 6 tuổi giúp trẻ hào hứng, khơi gợi ở trẻ lòng mong muốn được lên lớp một trường tiểu học. Buổi tham quan đã giúp các con được biết về trường tiểu học, địa chỉ của trường, tên trường, một số phòng, nhóm lớp, một số hoạt động của học sinh trường tiểu học. Qua đó trẻ yêu trường, yêu lớp, giúp cho các con tự tin hơn và sẵn sàng chuẩn bị lên lớp một.


Tác giả: Lô Thị Thương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 10
Tháng trước : 280