A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020 VỚI CHỦ ĐỀ " CHUYỂN ĐỔI SỐ THÚC ĐẨY HỌC TẬP SUỐT ĐỜI"

Thực hiện công văn số 538/PGDĐT ngày 25/9/2020 cuả Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kỳ Sơn về việc " Tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020". Trường Mầm non Thị trấn tổ chức hoạt động " hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2020" một cách thiết thực và hiệu quả.

Nhằm nâng cao nhận thức của CBGVNV và học sinh về vai trò của chuyển đổi số với việc học tập suốt đời, tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời với sự phát triển toàn diễn của cá nhân.

Tăng cường trách nhiệm của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc xây dựng và cung ứng các kênh và công cụ học tập suốt đời cho người dân