TRIỆU TRÁI TIM CÙNG HƯỚNG VỀ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Hường ứng lời kêu gọi của UBMTTQ huyện Kỳ Sơn, Phòng GD&ĐT huyện Kỳ Sơn, LĐLĐ huyện Kỳ Sơn và các tổ chức chính trị xã hội về việc chung tay ủng hộ đồng bào miền trung. Trường Mầm non Thị trấn phối hợp với Chi bộ, Công đoàn nhà trường phát động, kêu gọi CBGVNV nhà trường mua mì tôm, lương khô, nước khoáng,...gửi ủng hộ đồng bào miền trung với số tiền: 2.080.000đ ( Hai triệu, không trăm tám mươi nghìn đồng); Chi bộ nhà trường ủng hộ tiền mặt 1.000.000đ ( Một triệu đồng); Ngoài ra tập thể CBGVNV vòn quyên góp ủng hộ bằng tiền mặt nộp về tài khoản UBMTTQ huyện với số tiền: 3.300.000đ ( Ba triệu, ba trăm nghìn đồng). Tổng giá trị các lần quyên góp ủng hộ là 6.380.000đ ( Sáu triệu, ba trăm tám mươi nghìn đồng)

Với tinh thần " Lá lành đùm lá rách" tập thể CBGVNV trường Mầm non Thị trấn đã thể hiện được tình đoàn kết, tương thân tương ái góp phần nhỏ chung tay cùng đồng bào cả nước động viên, chia sẻ những khó khăn, mất mát với đồng bào miền trung, nêu cao khẩu hiệu " TRIỆU TRÁI TIM CÙNG HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG"

Tác giả: Lô Thị Thương